Những điều trường Havard vẫn không dạy bạn

0
1133
Những điều trường Havard vẫn không dạy bạn - Tin học Công nghệ

Những điều trường Havard vẫn không dạy bạn Mark H. McCormack‎

Những điều trường Havard vẫn không dạy bạn với những câu chuyện chân thực, những chỉ dẫn thực tế sẽ giúp bạn biết cách tổ chức, tiến về phía trước và có được lợi thế cạnh tranh. Những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn vượt qua mọi tình huống – ngay cả khi môi trường cạnh tranh diễn ra khốc liệt nhất.

Trong cuộc sống này, liệu kiến thức từ bục giảng, từ những quyển giáo trình là đã đầy đủ cho bạn? Cuộc sống này không hề đơn giản mà nó luôn thay đổi từng ngày, do đó những kỹ năng sống, sự nhạy bén trước cơ hội là một điều vô cùng cần thiết.

→ Xem thêm: Đắc nhân tâm– một quyển sách vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới

Nếu bạn muốn bắt kịp với tốc độ của nền kinh tế toàn cầu, bạn phải bắt kịp với Mark McCormack hiện là một trong những doanh nhân nỗi tiếng nhất nước Mỹ. Từ kinh nghiệm thực tế của mình, McCormack đã viết nên cuốn sách này nhằm giúp bạn làm chủ nghệ thuật bán hàng, đàm phán, quản lý, giao tiếp, thăng tiến…

Qua lối viết ngắn gọn, cô đọng và dễ hiểu, Những điều trường Havard vẫn không dạy bạn sẽ mang đến cho các bạn một khung trời rộng mở của cuộc sống, những kinh nghiệm thực tế của tác giả. Nếu như bạn muốn thành công trong kinh doanh, vượt qua những thử thách trong cuộc sống cũng như cách thấu hiểu một con người, nhận ra những may mắn đang chờ đón bạn thì Những điều trường Havard vẫn không dạy bạn chính là quyển sách mà bạn đang tìm kiếm.

Chúc bạn sẽ có những phút giây thư giãn, cũng như rút ra được nhiều bài học kinh nghiệm từ Những điều trường Havard vẫn không dạy bạn cũng như sẽ ghé thăm Tin học Công nghệ thường xuyên hơn nữa.

Link tải sách: https://goo.gl/JTEseF

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here