Niềm vui bé nhỏ với tinhoccongnghe.com

5
810
Cố gắng nhiều hơn - Tin học Công nghệ

Niềm vui mỗi ngày của bạn là gì? Có thể là nhâm nhi một tách cà phê trong lúc đang đọc tờ báo buổi sớm, là tản bộ trong công viên buổi bình minh để lắng nghe tiếng chim véo von trên hàng cây xanh. Riêng tôi, không biết tự bao giờ niềm vui bé nhỏ của tôi chính là ngôi nhà nhỏ tinhoccongnghe.com.

Dần dần, tôi có thói quen mở máy tính ngay từ khi thức dậy để xem Fanpage có tăng được lượt like hay không, xem tới thời điểm này tinhoccongnghe.com đã có bao nhiêu lượt view. Đôi lúc, tôi chợt buộc lên tiếng thở dài khi lượt like không tăng, thậm chí lại mất đi vài like; hay là những ngày chỉ có vài người ghé thăm tinhoccongnghe.com, thậm chí có khi lượt view chỉ là con số 0 tròn trĩnh. Nhưng thở dài để làm gì nhỉ? Tôi tự hỏi và tự động viên mình cần phải cố gắng hơn để thay đổi tình hình.

Tôi cố gắng hơn để tạo nên các bài viết chất lượng. Đầu tiên có thể kể đến là một bài viết mà tôi mong muốn mọi người có thể áp dụng để thuận lợi hơn trong công việc và thoải mái hơn trong cuộc sống (04 Thủ thuật hay khi Tìm kiếm với Google). Tiếp đó, một bài viết để giúp mọi người có thể quản lý list friend trên Facebook của mình tốt hơn, dễ dàng biết được ai đã Unfriend mình hoặc deactive tài khoản (Phát hiện những ai Unfriend bạn trên Facebook nhanh chóng). Tuy nhiên, bài viết làm tôi cực kỳ ngạc nhiên khi là bài viết đạt lượt view cao nhất chính là Thú vị cùng AI của Facebook: có thể dịch…á á á. Những lượt view của tinhoccongnghe.com đa phần đều nằm ở các bài viết này, những bài viết mà tôi đã bỏ không ít tâm huyết để viết nên (cũng xin nói thêm tinhoccongnghe.com không hề copy bài viết từ nguồn khác).

Đến thời điểm hiện tại, Fanpage của tinhoccongnghe.com đã đạt được 150 lượt like, kèm với đó là hàng trăm lượt view mỗi ngày mà tinhoccongnghe.com nhận được. 150 lượt like ấy không những bao gồm người thân của tôi, bạn bè của tôi mà còn gồm những người mà tôi chưa từng quen. Và tôi thực sự tin rằng họ không chỉ like một cách vô thức mà đó chính là sự quan tâm, sự động viên để tinhoccongnghe.com ngày càng phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Trong suốt hơn 01 tháng qua, những lượt like, share và comment của mọi người luôn là niềm động viên rất lớn để tinhoccongnghe.com ngày càng cố gắng, cố gắng nhiều hơn. Và cực kì đặc biệt, mình thật sự cảm động và bất ngờ với những tình cảm của mọi người, những người bạn, người anh em trong cộng đồng wordpress và cả blogspot đã hỗ trợ rất nhiệt tình và nhất là những người bạn mà mình mới quen, cũng nhờ vào tinhoccongnghe.com thôi hihi.

Tin học Công nghệ - tinhoccongnghe.com

Tin học Công nghệ - tinhoccongnghe.com Tin học Công nghệ - tinhoccongnghe.com Tin học Công nghệ - tinhoccongnghe.com Tin học Công nghệ - tinhoccongnghe.com Tin học Công nghệ - tinhoccongnghe.com Tin học Công nghệ - tinhoccongnghe.com Tin học Công nghệ - tinhoccongnghe.com Tin học Công nghệ - tinhoccongnghe.com Tin học Công nghệ - tinhoccongnghe.com Tin học Công nghệ - tinhoccongnghe.com Tin học Công nghệ - tinhoccongnghe.com Tin học Công nghệ - tinhoccongnghe.com Tin học Công nghệ - tinhoccongnghe.com

“Chưa giỏi rồi sẽ giỏi, chưa có kinh nghiệm rồi cũng đầy đặn kinh nghiệm. Cứ từ từ mà tiến tới thôi ạ. Tin tưởng vào bản thân hơn là được. Như thế người khác mới tin tưởng anh được chứ”. Đúng vậy, việc mà không chỉ tinhoccongnghe.com mà các bạn cũng hãy cố gắng hơn nữa vì sau lưng bạn chắc chắn sẽ có rất nhiều người luôn dõi theo, luôn tin tưởng và luôn luôn hi vọng bạn sẽ thành công, thành công hơn nữa. Không cần bạn phải thành công như một người nào cả, hãy tự thành công theo cách của mình để khi nhìn lại ta không cảm thấy hổ thẹn vì đã buông xuôi, đã không cố gắng.

5 BÌNH LUẬN

  1. Mình phát triển website cũng y như bác.
    Nhìn đứa con tinh thần của mình mạnh lên từng ngày, 1 thú vui cho những người đầu tư bài viết. 🙂

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here