Giới thiệu

Tin học Công nghệ xin thân chào tất cả mọi người,

Tin học Công nghệ được thành lập vào ngày 04/02/2017 với mong muốn được chia sẻ những kiến thức Tin học và Công nghệ đến với mọi người. Khi ghé thăm Tin học Công nghệ, bạn sẽ đọc được những bài viết thật hay về:

  • Thủ thuật – Hướng dẫn: là những bài viết chia sẻ những bài hướng dẫn thực hiện những thủ thuật vô cùng đơn giản nhưng lại cực kỳ hữu ích. Khi áp dụng những thủ thuật này, mình chắc chắn rằng việc học tập, làm việc cũng như việc giải trí của bạn sẽ nhanh chóng, nhẹ nhàng và thú vị hơn rất nhiều.
  • Kiến thức hữu ích: là tập hợp những kinh nghiệm, những kiến thức cơ bản và cần thiết của mình trong quá trình học tập và tìm hiểu. Mình mong rằng những bài viết này cũng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tìm hiểu và sử dụng máy tính.
  • Ebook: là những quyển sách mà mình sưu tầm được, bao gồm những quyển sách chuyên ngành CNTTnhững quyển sách hay phù hợp cho mọi người.
  • Giải trí: là những hình ảnh vui nhộn, thú vị mà mình sưu tầm cũng như những tâm tư tình cảm của tác giả.

Nội dung của Tin học Công nghệ đều được viết bởi Trần Minh Khoa. Do đó, mọi sự sao chép xin vui lòng để rõ nguồn: Tin học Công nghệ.

Xin chân thành cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã ghé thăm Tin học Công nghệ. Kính chúc mọi người sẽ có nhiều sức khoẻ và thật nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Hẹn gặp lại mọi người trong những bài viết thật hay của Tin học Công nghệ nhé!