Gợi ý 02 chiếc laptop cho Sinh viên CNTT

0
7997
Gợi ý laptop cho sinh viên CNTT

Sau bài viết Tư vấn chọn mua laptop cho Sinh viên CNTT Tư vấn chọn laptop chi tiết và phù hợp với nhu cầu có lẽ phần nào bạn cũng định hình được người bạn thân trong ít nhất 4 năm tới của bạn là ai rồi đúng không nào. Nhưng nếu bạn còn phần nào băn khoăn, chưa biết chọn người bạn nào cho mình thì không sao, Tin học Công nghệ sẽ gợi ý cho bạn một vài chiếc laptop cho sinh viên CNTT nhé!

Trong bài viết này, Tin học Công nghệ sẽ gợi ý cho bạn 01 chiếc laptop dưới 16 triệu và 01 chiếc laptop trên 16 triệu để các bạn có thể thoải mái trong việc chọn lựa chiếc laptop cho sinh viên CNTT mà không cần quá băn khoăn về giá nhé.

Lưu ý: Mình tham khảo giá và cấu hình từ Phong Vũ nhé.

1. Laptop cho sinh viên CNTT: Asus X541UJ-DM143

ASUS-X541UJ-DM143 chọn laptop cho sinh viên CNTT

Với tầm giá dưới 16 triệu, khó có thể từ chối với chiếc laptop này. Với kiểu dáng thanh lịch và chắc chắn, lại khá nhẹ (2KG) có lẽ chiếc laptop này sẽ dễ dàng được chọn trở thành laptop cho sinh viên CNTT cả nam và nữ.

Cấu hình của chiếc laptop quả thật rất đáng quan tâm:

Cấu hình laptop ASUS-X541UJ-DM143

Với CPU Core i7-7500U mạnh mẽ, 8GB RAM DDR4 mới nhất kèm theo card đồ hoạ rời NVIDIA 920M luôn sẵn sàng chiến các game từ tầm trung đến tiệm cận tầm cao, đây quả thật là một chiếc laptop cho sinh viên CNTT vừa có thể học tập lại vừa có thể giải trí những giờ học căng thẳng hoặc tìm hiểu thêm về các phần mềm đồ hoạ. Điểm trừ duy nhất có lẽ là không có hệ điều hành đi kèm, cho nên bạn phải mua hoặc sử dụng hệ điều hành như Linux chẳng hạn (tham khảo: Lệnh Linux cơ bản và hữu ích cho mọi người)

2. Laptop cho sinh viên CNTT: Lenovo Ideapad Y520-15IKBN-80WK00GCVN

Lenovo-Ideapad-Y520-15IKBN-80WK00GCVN chọn laptop cho sinh viên CNTT

 

Qua hình dáng bạn cũng đoán được phần nào về chiếc laptop này rồi đúng không? Vâng, đây chính là một chiếc laptop gaming. Do đó thiết kế vô cùng hầm hố và cứng cáp đúng không nào. Tuy vậy trọng lượng 2.4 KG cũng không phải là quá nặng đúng không nào.

Cấu hình laptop Lenovo

Với CPU Intel Core i5 – 7300HQ 4 nhân thực, 8GB RAM DDR4, card đồ hoạ rời NVIDIA Geforce GTX 1050 chiếc laptop này có lẽ sẽ không ngại ngần khi chiến các tựa game mà bạn yêu thích đâu. Bên cạnh đó, với việc tích hợp 128 GB SSD đi kèm, việc tải và chép game của bạn sẽ nhanh hơn bao giờ hết. Tuy vậy, cũng đừng mải chơi game mà bỏ quên việc học đấy nhé.

Qua tư vấn và một vài gợi ý laptop cho sinh viên CNTT trên đây của Tin học Công nghệ, bạn đã chọn ra được chiếc laptop phù hợp cho mình chưa? Hãy nhanh chóng chia sẻ với Tin học Công nghệ qua bình luận hoặc Fanpage nhé.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here