Tạo dáng đẹp qua 10 kiểu chụp cho các cặp đôi (P1)

0
1434
Tạo dáng đẹp qua 10 kiểu chụp cho các cặp đôi

Tạo dáng đẹp khi chụp hình với các đối với các cặp đôi luôn là nhu cầu cực kỳ quan trọng, có lẽ chỉ sau nhu cầu ăn uống và lựa chọn cảnh đẹp để “sống ảo” mà thôi. Do đó, nếu bạn đang tìm hiểu cách tạo dáng đẹp để có những tấm ảnh lung linh đem khoe với bạn bè và người thân, cũng như kỷ niệm những khoảnh khắc ngọt ngào của tình yêu đôi lứa thì bài viết sau chính là dành cho bạn.

1. Kiểu chụp truyền thống: Tạo dáng đẹp với cái ôm ngọt ngào

Tạo dáng đẹp với cái ôm ngọt ngào

Có thể dễ dàng nhận thấy người nữ trong bức ảnh bên trái trông có vẻ béo hơn khá nhiều so với hình bên phải. Nguyên nhân là do việc choàng tay qua cổ làm phần eo, vai, bắp tay và cánh tay của người nữ trông to hơn khá nhiều.

Do đó, hãy tạo dáng đẹp với cách hạ thấp cánh tay xuống như hình bên phải để cơ thể của bạn trông mảnh mai hơn cũng như giúp người nam cảm thấy thoải mái hơn so với việc choàng tay qua cổ.

2. Tạo dáng đẹp với cái ôm nhẹ nhàng

Tạo dáng đẹp với cái ôm nhẹ nhàng

Có thể bạn nghĩ bức ảnh bên trái là một kiểu tạo dáng đẹp do bức ảnh thể hiện tình cảm nồng nàn qua cái ôm thật chặt mà cả hai dành cho nhau? Quả thật rất tình cảm, tuy nhiên bạn có nhận thấy rằng nhân vật chính trong bức ảnh chính là…cánh tay của hai bạn thay vì là hai nhân vật chính?

Trong lần chụp hình tiếp theo với người ấy, hai bạn hãy thử tạo dáng đẹp như hình bên phải bằng một cái ôm nhẹ nhàng nhưng vẫn nồng nàn tình cảm nhé.

3. Tạo dáng đẹp khi “dựa vai anh”

Tạo dáng đẹp khi dựa vào vai

Quả thật rất là không nên tì mặt vào vai người nam như người nữ ở bức hình bên trái. Cách tạo dáng như vậy sẽ khiến khuôn mặt của bạn trở nên méo mó, biến dạng cũng như tạo nên sự chênh lệch khá rõ về chiều cao của cả hai. Thay vào đó, bạn nữ hay thử đứng đằng sau và chỉ chạm nhẹ vào vai người nam. Kiểu tạo dáng này sẽ giúp cho bạn nữ trông nhỏ nhắn hơn nhưng vẫn tạo điểm nhấn trên khuôn mặt và các bộ phận khác.

4. Tạo dáng đẹp khi choàng tay từ phía sau:

Tạo dáng đẹp khi choàng tay từ phía sau

Hãy cố gắng đừng để vòng tay của mình che mất đi người nữ nhé các bạn nam. Cách tạo dáng như vậy tuy trông mạnh mẽ nhưng lại khá thiếu tự nhiên và dễ tạo cảm giác như bạn đang cố gắng…xiết chặt cô gái của mình vậy. Nếu bạn thích có những tấm ảnh choàng tay từ phía sau thì bạn hãy thử bằng cách chỉ đặt tay lên eo người nữ. Kiểu tạo dáng này trông đẹp hơn nhiều đấy, phải không nào?

5. Tạo dáng đẹp với nụ hôn nhẹ nhàng:

Tạo dáng đẹp với nụ hôn nhẹ nhàng

Với bức ảnh đẹp lung linh với nụ hôn của cả hai có lẽ là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên, đừng để mũi của cả hai phải biến dạng như tấm hình bên trái. Thay vào đó, hãy nghiêng nhẹ đầu để tránh bị đè bẹp khuôn mặt nhé.

(còn tiếp)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here