Khôi phục tập tin từ USB bằng EaseUS Data Recovery Wizard

1
1668
Khôi phục tập tin từ USB bằng EaseUS Data Recovery Wizard

Tại sao ta lại cần một phần mềm khôi phục tập tin cho USB?

Ngày nay, USB hay ổ cứng di động đã quá quen thuộc với mọi người. Một chiếc thẻ nhớ hay một chiếc USB nhỏ xinh chỉ cần cắm nhẹ vào cổng USB của máy tính là đã có thể có các chức năng như một ổ cứng di động. Các ổ USB flash được chào hàng vì chúng dễ sử dụng vì chúng đủ nhỏ để mang trong túi và có thể cắm vào bất kỳ máy tính nào có ổ USB. USB Flash có dung lượng lưu trữ thấp hơn ổ cứng gắn ngoài, nhưng chúng nhỏ hơn và bền hơn vì chúng không chứa bất kỳ bộ phận chuyển động nội bộ nào. Tuy nhiên, USB nói chung vẫn có khả năng xảy ra sự cố, dẫn đến việc mất dữ liệu (ví dụ như do virus, do bất cẩn nên xoá, format nhầm chẳng hạn). Vì vậy, một phần mềm khôi phục tập tin cho USB là một cứu cánh rất cần thiết giúp bạn có thể tìm lại được những dữ liệu vô giá của mình.

Khôi phục tập tin bị mất / dữ liệu với phần mềm khôi phục USB miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm khôi phục tập tin từ USB chất lượng, nhanh và miễn phí để phục hồi dữ liệu đã bị mất hoặc hỏng trên thiết bị di động thì phần mềm khôi phục – EaseUS Data Recovery Wizard Free Edition sẽ làm việc cho bạn. Đây là phần mềm khôi phục miễn phí 100%, hỗ trợ khôi phục tất cả các tệp và thư mục bị hỏng từ ổ đĩa USB của bạn và lấy lại các tập tin từ ổ USB flash.

Dễ dàng sử dụng và đặc biệt hiểu quả trong việc khôi phục tập tin là điểm cộng rất lớn của EaseUS Data Recovery Wizard. Giải pháp phục hồi dữ liệu an toàn này có thể giúp bạn lấy lại tất cả các tệp ngay cả khi đã xóa vĩnh viễn các tập tin bằng cách sử dụng phím Shift + Del hoặc xoá trong thùng rác.

Làm thế nào để phục hồi dữ liệu USB với EaseUS USB Recovery miễn phí?

Phần mềm khôi phục USB mạnh mẽ này giúp bạn không chỉ có thể lấy lại tất cả các loại tệp tin như MPEG, WAV, midi, jpg, gif, jpeg từ USB bị hỏng, mà còn lấy ra được tất cả các tài liệu (docx, pdf,…) và cả video. Các bạn hãy tải về miễn phí và làm theo hướng dẫn dưới đây để lấy lại tất cả các tập tin USB bị mất miễn phí:

Bước 1.  Kết nối ổ USB với PC, khởi chạy phần mềm khôi phục USB miễn phí của EaseUS, chọn ổ USB và nhấp ” SCAN ” để tìm kiếm tất cả các tập tin bị mất và hiện có.

Bước 1 để sử dụng phần mềm khôi phục tập tin bị mất từ USB EaseUS Data Recovery Wizard

Bước 2. Bắt đầu quét nhanh. Sau khi hoàn thành, quét sâu sẽ tự động khởi chạy để tìm thêm các tệp trên ổ USB.

Bước 2 để sử dụng phần mềm khôi phục tập tin bị mất từ USB EaseUS Data Recovery Wizard

Bước 3. Sau khi quét, bạn có thể xem trước các loại tệp nhất định và chọn những tệp bạn muốn. Cuối cùng, nhấn nút ” Recover” để lấy chúng ra khỏi ổ USB.

Bước 3 để sử dụng phần mềm khôi phục tập tin bị mất từ USB EaseUS Data Recovery Wizard

Ở đây, bạn nên lưu lại tất cả các tệp đã khôi phục trên một ổ đĩa hoặc thiết bị khác trong trường hợp phục hồi dữ liệu không thành công.

Các tính năng chính của EaseUS Data Recovery Wizard:

  • Phục hồi dữ liệu ngay cả sau khi xóa tình cờ sử dụng phím Shift + Del.
  • Lấy các tập tin từ sai hỏng hợp lý của ổ đĩa bị hư hỏng hoặc khu vực xấu.
  • Dễ dàng khôi phục lại các tập tin và thư mục ngay cả khi thông báo ‘Drive not formatted’ được hiển thị trên máy tính của bạn.
  • Truy xuất dữ liệu bị nhiễm do lỗi của con người hoặc bất kỳ vi-rút nào gây ra mất dữ liệu.
  • Dễ dàng phục hồi dữ liệu bị mất, phục hồi các tập tin được định dạng hoặc hư hỏng trước khi bạn sửa và sửa thiết bị lưu trữ bị hỏng.
  • Người sử dụng không kỹ thuật có thể đơn giản sử dụng phần mềm này và phục hồi dữ liệu bị mất.
  • Phần mềm khôi phục dữ liệu phương tiện di động nhanh nhất và đáng tin cậy nhất.

Trang chủ : https://www.easeus.com

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here