LMGTFY: Let Me Google That For You

0
1505
LMGTFY: Let Me Google That For You - Tin học Công nghệ

Đã từ lâu, Google chính là công cụ tìm kiếm cực kỳ mạnh mẽ. Thậm chí, đôi lúc chúng ta lại dùng “động từ” Google thay vì động từ tìm kiếm. Chỉ cần sử dụng Google, cả thế giới to lớn ngoài kia cũng có thể bỗng chốc thu bé lại bằng…màn hình vi tính. Tuy nhiên, có nhiều bạn có lẽ vì lười, cũng như không có thói quen sử dụng Google hoặc thậm chí là không biết tìm kiếm với Google bằng từ khoá gì nên thường hay đặt những câu hỏi mà đáng lẽ ra chỉ cần 5 giây tìm kiếm với Google là đã có được đáp án (Xem thêm: 04 Thủ thuật hay khi Tìm kiếm với Google để tìm kiếm với Google nhanh hơn bạn nhé!). Thế thì tại sao bạn không dùng LMGTFY: Let Me Google That For You để hướng dẫn họ nhỉ?

LMGTFY: Let Me Google That For You là một trang web cho phép bạn chọn nội dung tìm kiếm, hình thức tìm kiếm (web, hình ảnh, video,…). Sau đó LMGTFY sẽ tạo cho bạn một ảnh GIF step by step các bước cần làm để tiến hành tìm kiếm với Google. Và cuối cùng dĩ nhiên Google sẽ hiện ra cùng với từ khoá mà bạn đã chọn. Bây giờ Tin học Công nghệ sẽ hướng dẫn bạn thực hiện nhé!

Đầu tiên, bạn hãy cùng Tin học Công nghệ truy cập vào LMGTFY qua địa chỉ lmgtfy.comLMGTFY sẽ hiện ra như sau:

LMGTFY: Let Me Google That For You - Tin học Công nghệ

Trong bài viết này. Tin học Công nghệ chọn dịch vụ Google, các bạn cũng có thể sử dụng Bing, Yahoo cũng được. Sau đó hãy nhập từ khoá vào khung Search, chọn thể loại tìm kiếm.

LMGTFY: Let Me Google That For You - Tin học Công nghệ

Sau khi chọn xong các nội dung ở trên, bạn có thể bấm vào nút Preview để xem lại các bước thực hiện của LMGTFY, hoặc bấm nút Get Link để lấy link có thể chia sẻ đến bạn bè.

LMGTFY: Let Me Google That For You - Tin học Công nghệ

Đặc biệt, khi Get Link, có có thể chọn Shorten Link để nhận được một link ngắn gọn hơn rất nhiều.

LMGTFY: Let Me Google That For You - Tin học Công nghệ

Bạn có thể xem Video hướng dẫn của Tin học Công nghệ sau đây:

Tin học Công nghệ vừa hướng dẫn bạn cách sử dụng dịch vụ LMGTFY: Let Me Google That For You để hướng dẫn bạn bè cách tiến hành tìm kiếm với Google cũng như bạn đã chỉ cho họ biết một điều: chỉ cần bỏ vài giây để tìm kiếm, gần như mọi thắc mắc của bạn đều sẽ có câu trả lời thoả đáng.

Hãy đừng ngần ngại chia sẻ bài viết này đến mọi người để họ biết được cách sử dụng LMGTFY: Let Me Google That For You nhé. Hãy để lại mọi ý kiến góp ý hoặc thắc mắc để Tin học Công nghệ sẽ có được những bài viết và video hay hơn nhé! Cảm ơn mọi người.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here