Tạo con rắn bò ngang màn hình

0
993
Tạo con rắn bò ngang màn hình - Tin học Công nghệ

Những ngày gần đây, cộng đồng Facebook đang có một trào lưu mới đó là tạo con rắn bò ngang màn hình. Tuy nhiên, có lẽ không ít người bị troll một cách nhẹ nhàng và êm ái như “comment #Ran để tạo con rắn bò ngang màn hình” chẳng hạn. Nhưng đừng bực bội nhé, vì Tin học Công nghệ sẽ hướng dẫn bạn tạo con rắn bò ngang màn hình một cách vô cùng dễ dàng.

Lưu ý: hiện tại cách này chỉ áp dụng được cho điện thoại Android mà thôi. Các bạn sử dụng điện thoại iOS có thể áp dụng bằng cách dùng máy tính và cài giả lập Android nhé. Về cách cài đặt và sử dụng giả lập Tin học Công nghệ sẽ hướng dẫn trong thời gian tới nhé!

Bước 1: Chuẩn bị để tạo con rắn bò ngang màn hình

Hãy like Fanpage Tin học Công nghệ nếu bạn chưa like. Sau đó hãy Share bài viết này ở chế độ Public (Mọi người) để bạn bè của bạn cũng có thể tạo con rắn bò ngang màn hình. Bước này vô cùng quan trọng đấy nhé 😀

Bước 2: Bắt đầu tạo con rắn bò ngang màn hình

Bạn hãy tìm kiếm trong CH Play app có tên Snake on the Screen, sau đó hãy cài đặt ứng dụng này. Và dĩ nhiên là hãy mở ứng dụng này lên để bắt đầu tạo con rắn bò ngang màn hình nào.

Search app Snake on the screen

Sau khi mở ứng dụng lên, màn hình sau sẽ hiện ra.

Cài đặt app Snake on the Screen

Bạn có thể bấm vào nút Show Snake để tạo con rắn bò ngang màn hình ngay lập tức. Tuy nhiên, nếu bạn bấm vào nút Settings thì bạn sẽ có thêm nhiều tuỳ chọn khác như sau:

Các tuỳ chọn khi cài đặt app Snake on the Screen

Sau khi tuỳ chỉnh theo ý muốn của mình, bạn hãy bấm vào nút mũi tên quay lại cạnh chữ Settings, sau đó bấm vào nút Show Snake để tạo con rắn bò ngang màn hình nhé!

Nếu như không muốn tạo con rắn bò ngang màn hình nữa thì bạn hãy mở ứng dụng lại một lần nữa thì chú rắn của chúng ta sẽ biến mất đi nhé.

  • Bonus: không chỉ dừng lại ở việc chỉ tạo con rắn bò ngang màn hình đơn giản như thế, ta có thể tạo ra 2, thậm chí là 3 con rắn bò ngang màn hình. Cách làm vô cùng đơn giản. Đó là bạn hãy cài đặt thêm các app khác tương tự như vậy. Cùng với từ khoá tìm kiếm Snake on the Screen, có rất nhiều app khác cũng có thể tạo con rắn bò ngang màn hình và cách cài đặt cũng tương tự. Các bạn có thể cài đặt các phần mềm mà mình đã đánh dấu trong hình để tạo ra nhiều con rắn cùng một lúc.

Các ứng dụng khác khi Search app Snake on the Screen

Search Con rắn bò ngang màn hình trò đùa

Tadaaa đây là kết quả nhé, tạo hẳn cả 3 con luôn…

Tạo con rắn bò ngang màn hình - Tin học Công nghệ

Chúc các bạn sẽ thật vui với trào lưu mới này nhé. Hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết để họ đừng bị troll bởi #Ran nữa nhé. Và hãy nhớ để thành công thì phải thực hiện xong bước 1 nhé 😀

→ Xem thêm: Phát hiện những ai Unfriend bạn trên Facebook nhanh chóng

Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết khác của Tin học Công nghệ nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here