Thanh tẩy Facebook theo phong cách…hacker

0
2083
Thanh tẩy Facebook theo phong cách...hacker

Bạn cảm thấy quá mệt mỏi khi những page mà bạn không thích, hoặc thậm chí là cực kỳ ghét cứ xuất hiện nhan nhản trên News feed của bạn. Sự xuất hiện của những bài viết như vậy không chỉ do bạn đã like hoặc follow các fanpage ấy mà còn có thể do bạn bè của bạn like, react hoặc comment vào các bài viết của các fanpage kia. Bạn có thể lướt qua, hoặc chọn cách ẩn bài viết nhưng dù sao cũng khá là phiền toái phải không nào. Còn nếu bạn chọn việc chặn (block) trang một cách thủ công thì cũng khá là oải vì số lượng của các page có thể là cực kỳ nhiều. Đừng lo lắng, Tin học Công nghệ sẽ hướng dẫn bạn cách Thanh tẩy Facebook theo phong cách hacker chỉ với vài nốt nhạc. Cần lưu ý là bạn đừng áp dụng với Fanpage Tin học Công nghệ nhé ahuhu…

Các bạn hãy tải file chứa code thanh tẩy facebook. File này do anh Mạnh Tuấn (admin J2Team Community) viết nên đảm bảo là sạch sẽ và an toàn nhé. Trong file này, anh Mạnh Tuấn đã thêm khá nhiều các fanpage ngôn lù ủa lộn ngôn tình đã làm cho anh em chúng ta khổ sở biết bao ngày nay. Thêm một hướng dẫn cho anh em là hãy lợi dụng 30 giây sơ hở của gấu để thanh tẩy Facebook của gấu, khiến gấu không bị tiêm nhiễm mấy cái tào lao kiểu như “đàn ông tốt là…”, “đàn ông là phải”, “hạnh phúc của người con gái là…”. Nói thật với mấy ông, tui cũng khổ với con gấu nhà tui lắm lắm  😥

Tuy nhiên, nếu như bạn muốn thêm các fanpage khác hoặc thay đổi danh sách fanpage (ví dụ như các chị em thay vì muốn block page ngôn tình thì muốn block các page gái xinh, thích ngắm mông các kiểu trong Facebook của các đức lang quân chẳng hạn) thì hãy làm theo Tin học Công nghệ nhé!

Đầu tiên, bạn cần phải lấy facebook_id của các fanpage muốn chặn. Tin học Công nghệ đã hướng dẫn cách thực hiện trong bài viết Tính năng tìm kiếm của facebook cực kỳ độc đáo. Các bạn xem lại nếu đã quên nhé.

Sau đó các bạn mở file chứa code thanh tẩy Facebook đã tải ở trên. Toàn bộ đoạn code thần thánh của anh Mạnh Tuấn sẽ hiện ra như sau (bạn cũng có thể sử dụng Notepad++ nhé, Tin học Công nghệ sử dụng Notepad do ai cũng có  :mrgreen: ):

Đoạn code thanh tẩy Facebook

Nhìn thì rối quá trời nhưng đừng lo Tin học Công nghệ sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách thực hiện. Bạn hãy bấm tổ hợp phím Ctrl – A để chọn toàn bộ nội dung, sau đó bấm tiếp tổ hợp phím Ctrl – F để tiến hành tìm kiếm.

Tìm nội dung để chỉnh sửa code thanh tẩy Facebook

Trong khung Find what, bạn hãy nhập vào var g=” và ấn Enter.

Tìm nội dung để chỉnh sửa code thanh tẩy Facebook

Sau đoạn var g=” bạn thấy có rất nhiều dãy số đúng không. Đó chính là các facebook_id của các fanpage mà anh Mạnh Tuấn đã add sẵn. Các facebook_id được ngăn cách bởi một khoảng trắng. Trong danh sách này chứa các page ngôn tình và các page mà anh Mạnh Tuấn cho là nhảm (rất may là không có Fanpage Tin học Công nghệ). Bạn hoàn toàn có thể thêm, bớt các facebook_id của các fanpage mà bạn muốn block.

Các facebook id trong code thanh tẩy Facebook

Sau khi đã chỉnh sửa hoàn chỉnh, bạn hãy bấm tổ hợp phím Ctrl – A để chọn toàn bộ nội dung, sau đó bấm tiếp tổ hợp phím Ctrl – C để tiến hành copy toàn bộ code thanh tẩy facebook.

Và đây là phần quan trọng nhất của việc Thanh tẩy Facebook theo phong cách…hacker. Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản cần thanh tẩy (có thể là của chính bạn, của gấu, con em cháu chắt bla bla). Sau đó bấm phím F12 và chọn Console.

Cảnh báo của facebook khi thanh tẩy Facebook

Bạn sẽ nhận được cảnh báo như hình bên trên. Nhưng đừng lo lắng nhé vì đoạn code mà Tin học Công nghệ chia sẻ hoàn toàn sạch và chỉ nhằm mục đích…thanh tẩy Facebook mà thôi. Bạn hãy mạnh dạn paste đoạn code ấy vào và ấn enter.

Thực thi code thanh tẩy Facebook

Tadaa! Những thông báo về việc block các Fanpage được chỉ định sẽ hiện ra. Nhìn đã gì đâu luôn đó mọi người.

Kết quả sau khi thực thi xong code thanh tẩy Facebook

Bạn chờ một tí cho code chạy xong (tầm 30 giây đổ lại thôi, phong cách…hacker mà :mrgreen: ). Sau đó hãy kiểm tra lại trong danh sách chặn qua link sau đây nhé

https://www.facebook.com/settings?tab=blocking

Các fanpage bị khoá sau khi thanh tẩy Facebook

Nếu như các bạn còn bối rối với các bước thực hiện, hãy xem video hướng dẫn Thanh tẩy Facebook theo phong cách…hacker của Tin học Công nghệ nhé!

Và thế là cơn ác mộng, nổi trăn trở của anh em đã được giải quyết nhanh gọn lẹ đúng không nào! Nhưng để triệt để, thực sự là thanh tẩy Facebook thì các bác hãy len lén thực hiện trên chính Facebook của gấu nhé. Còn các chị em, hãy nhanh chóng làm theo bài viết này để ngăn chặn đức lang quân xem những page nào mà mình không muốn nhé.

Còn chần chờ gì nữa mà không chia sẻ cho “đồng bọn” để họ cũng có kế hoạch thanh tẩy triệt để như bạn nhé. Nếu có thắc mắc gì, cũng đừng ngần ngại để lại bình luận để Tin học Công nghệ có thể giúp bạn nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here